Ký gửi nhà đất uy tín tại Quy Nhơn

Nhiều Khách hàng có nhu cầu ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản tại Quy Nhơn và các huyện/thị xã tại Bình Định thông qua Quy Nhơn Homes, các sản phẩm phổ biến như:

 • Căn hộ chung cư: Dự án căn hộ, chung cư đã bàn giao, chung cư Nhà ở xã hội, dự án căn hộ mới, Shophouse,…
 • Đất nền: đất nền, đất thổ cư, đất nền dự án, đất xây dựng nhà xưởng, nhà kho…
 • Bất động sản cho thuê: nhà cho thuê, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê,…
 • Nhà: nhà cấp 4, nhà trọ, nhà nghỉ, nhà mặt phố, nhà hẻm, nhà xây mới, nhà cũ,..
 • Biệt thự: dự án biệt thự, đất nền biệt thự, khu biệt thự, biệt thự Đại Phu Gia…
 • Các bất động sản quy mô lớn như: Khách sạn, Resort, Nhà hàng, dự án du lịch…

Song song với việc nhận ký gửi và chuyển nhượng cho khách hàng, Quy Nhơn Homes còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý và các dịch vụ theo yêu cầu khác.

Dịch vụ Ký gửi nhà đất uy tín hàng đầu Quy Nhơn và Bình Định

Quy Nhơn Homes là một nhóm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, trên tinh thần hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Giúp người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn và giúp người Mua sở hữu được bất động sản phù hợp và như ý.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu của chúng tôi trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, thẩm định, thủ tục pháp lý và marketing …trong lĩnh vực bất động sản, Quy Nhơn Homes mang đến giá trị thực cho khách hàng với mức phí phù hợp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vì sao chọn dịch vụ ký gửi Bất động sản của chúng tôi?

 1. Thủ tục ký gửi đơn giản.

Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi qua email, zalo, điện thoại,hay bất cứ kênh thông tin nào… chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để trao đổi thông tin và xác nhận ký gửi bất động sản. Các thông tin cơ bản bao gồm:

 • Thông tin về bất động sản
 • Thời gian mong muốn ra hàng
 • Chi phí ký gửi

Sau khi tiếp nhận thông tin, đọi ngũ chúng tôi sẽ lo mọi thủ tục và ra hàng giúp bạn, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

 1. Bảo mật thông tin khách hàng.

Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

 1. Tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bạn trả Phí như đã thỏa thuận mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa! Ngoài ra, cũng cũng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa nhờ cá dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại.

 1. Hiệu quả ngoài sự mong đợi.

Việc bán được sản phẩm trong thời gian phù hợp không những giúp bạn xoay dòng tiền một cách hợp lý, mwor ra một cơ hội đầu tư mới hay dùng tài chính trong trường hợp cần thiết. Vì thế, chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Phục vụ bạn một cách tốt nhất để có thể đồng hành cùng bạn trong tương lai.

QUY NHON HOMES TEAM

Để được tư vấn dự án về chính sách bán hàng, giá bán, hỗ trợ xem nhà mẫu, giao dịch và các dịch vụ liên quan được cung cấp trên website. Quý khách vui lòng gọi tới số Hotline 07877 07889 hoặc Để lại thông tin theo mẫu dưới đây! (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)

 

Hoặc

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát

 

TIN TỨC KHÁC

1