Chính sách bảo mật

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

QUY NHON HOMES là website cung cấp các thông tin và dịch vụ về các dự án Bất động sản, thị trường bất động sản, đô thị và giải pháp nhà ở tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Những thông tin trên được chúng tôi thu thập, tổng hợp, tinh lọc và cung cấp đến khách hàng, người xem nhưng thông tin cơ bản và hữu ích nhằm giúp khách hàng tham khảo, đánh giá và lựa chọn cho mình một bất động sản phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên kết với các đối tác để cung cấp các dịch vụ liên quan nhằm tạo thành một hệ sinh thái bất động sản bền vững, giúp khách hàng trải nghiệm dịch theo một quy trình khép tin. Qua bài này, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin của khách hàng khi truy cập website quynhonhomes.vn và chỉ làm việc, tư vấn, hỗ trợ thông tin các dự án mà khách hàng yêu cầu từ đối tác của QUY NHON HOMES

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Trang web quynhonhones.vn sử dụng công cụ Google Analytics, một dịch vụ phân tích web được cung cấp bởi Google. Google Analytics sử dụng Cookie, các file văn bản được đặt trên máy tính của bạn, để giúp các Trang web phân tích cách Người dùng khi họ truy cập vào trang web bất kỳ. Các thông tin được tạo ra bởi Cookie về việc sử dụng của bạn trên Trang web (bao gồm địa chỉ IP của bạn) sẽ được truyền đến và lưu trữ bởi Google trên máy chủ tại Hoa Kỳ. Google sẽ sử dụng thông tin này cho mục đích đánh giá việc bạn sử dụng các Trang web, soạn thảo các báo cáo về hoạt động website để quản trị trang web và các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động trang web trên internet nhằm phân tích chất lượng trang web, từ đó có các giải pháp nâng cao tính hiệu quả, cải thiện chất lượng, cải tiến nội dung và thông tin trên website. Google cũng có thể chuyển thông tin này cho bên thứ ba mà cần phải thông qua theo luật pháp, hoặc các bên thứ ba xử lý thông tin thay cho Google. Google sẽ không kết hợp địa chỉ IP của bạn với bất kỳ dữ liệu khác được tổ chức bởi Google.

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Các thông tin trên trang quynhonhomes.vn này hoàn toàn không liên quan đến đầu tư, mua bán hay các vấn đề liên quan đến tài chính. Thông tin về các dự án bất động sản được thực hiện cho bên thứ ba dựa trên thông tin thu được từ các nguồn tin đáng tin cậy, mang tính chất tham khảo nhưng không đảm bảo là chính xác hoàn toàn.

Các vấn đề về thời gian, tiến độ, giá bán hay thiết kế.. chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, quynhonhomes.vn không có trách nhiệm pháp lý về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn sử dụng tất cả hoặc bất kỳ một phần thông tin từ website này.